Khi vo gạo quá kỹ hoặc nấu cơm để sôi quá lâu thì lượng vitamin B1 bị mất:
A. 20%.
B. 30%.
C. 40%.
D. 50%
Hướng dẫn
Chọn C là đáp án đúng
Thư viện tài liệu11 Tháng bảy, 2023 @ 3:05 chiều
Khi vo gạo quá kỹ hoặc nấu cơm để sôi quá lâu thì lượng vitamin B1 bị mất:
A. 20%.
B. 30%.
C. 40%.
D. 50%
Hướng dẫn
Chọn C là đáp án đúng
Thư viện tài liệu11 Tháng bảy, 2023 @ 3:05 chiều
Bạn đang xem: Khi vo gạo quá kỹ hoặc nấu cơm để sôi quá lâu thì lượng vitamin B1 bị mất: trong chuyên mục: HỎI VÀ ĐÁP