Tìm tất cả m để tất cả nghiệm của hệ (I) là nghiệm của hệ (II) Hệ (I) (left{ begin{array}{l} x + y + 2z = 0\ 2x + 3y + 4z = 0\ 5x + 7y + 10z = 0 end{array} right.) Hệ (II) (left{ begin{array}{l} x + 2y + 2z = 0\ 3x + 4y + 6z = 0\ 2x + 4y + mz = 0 end{array} right.)

Tìm tất cả m để tất cả nghiệm của hệ (I) là nghiệm của hệ (II)

Hệ (I) (left{ begin{array}{l}

x + y + 2z = 0\

2x + 3y + 4z = 0\

5x + 7y + 10z = 0

end{array} right.)

Hệ (II) (left{ begin{array}{l}

x + 2y + 2z = 0\

3x + 4y + 6z = 0\

2x + 4y + mz = 0

end{array} right.)

A. (not exists m)

B. m = 4

C. 3 câu kia đều sai

D. m = 1

Hướng dẫn

Chọn B là đáp án đúng

 

Đánh giá chủ đề này

Thư viện tài liệu11 Tháng bảy, 2023 @ 10:52 chiều