Hương thơm của các sản phẩm thực phẩm do tác nhân nào quyết định:
A. Các aldehit
B. Các xeton
C. Các axit amin
D. Các rượu
Hướng dẫn
Chọn C là đáp án đúng
Thư viện tài liệu11 Tháng bảy, 2023 @ 3:46 chiều
Hương thơm của các sản phẩm thực phẩm do tác nhân nào quyết định:
A. Các aldehit
B. Các xeton
C. Các axit amin
D. Các rượu
Hướng dẫn
Chọn C là đáp án đúng
Thư viện tài liệu11 Tháng bảy, 2023 @ 3:46 chiều
Bạn đang xem: Hương thơm của các sản phẩm thực phẩm do tác nhân nào quyết định: trong chuyên mục: HỎI VÀ ĐÁP