Nhóm vi khuẩn gây có khả năng gây đông đặc và tạo vị chua cho sữa:
A. Streptococci
B. Staphylococci
C. E.coli
D. Vibrio cholerae
Hướng dẫn
Chọn A là đáp án đúng
Thư viện tài liệu11 Tháng bảy, 2023 @ 6:32 chiều
Nhóm vi khuẩn gây có khả năng gây đông đặc và tạo vị chua cho sữa:
A. Streptococci
B. Staphylococci
C. E.coli
D. Vibrio cholerae
Hướng dẫn
Chọn A là đáp án đúng
Thư viện tài liệu11 Tháng bảy, 2023 @ 6:32 chiều
Bạn đang xem: Nhóm vi khuẩn gây có khả năng gây đông đặc và tạo vị chua cho sữa: trong chuyên mục: HỎI VÀ ĐÁP