Ứng dụng trong chế biến của đậu xanh:

Ứng dụng trong chế biến của đậu xanh:

A. Giảm độc tính một sồ vị thuốc độc như mã tiền

B. Giúp cơ thể giải độc: Flavonoid có ưong vò hạt làm hạn chế tổn thương gan chuột gây ra bởi C14 hoặc một số thuốc trừ sâu 

C. Tăng tác dụng bổ dưỡng 

D. Tất cả đều đúng

Hướng dẫn

Chọn D là đáp án đúng

 

Đánh giá chủ đề này

Thư viện tài liệu11 Tháng bảy, 2023 @ 3:59 chiều

Tài liệu hay phù hợp tiêu chí cho: Ứng dụng trong chế biến của đậu xanh:

Bạn đang xem: Ứng dụng trong chế biến của đậu xanh: trong chuyên mục: HỎI VÀ ĐÁP