Chất chống oxy hoá tổng hợp thường sử dụng trong thực phẩm dầu, mỡ, bơ là axit ascocbic:
A. Đúng
B. Sai
Hướng dẫn
Chọn A là đáp án đúng
Thư viện tài liệu11 Tháng bảy, 2023 @ 7:04 chiều
Chất chống oxy hoá tổng hợp thường sử dụng trong thực phẩm dầu, mỡ, bơ là axit ascocbic:
A. Đúng
B. Sai
Hướng dẫn
Chọn A là đáp án đúng
Thư viện tài liệu11 Tháng bảy, 2023 @ 7:04 chiều
Bạn đang xem: Chất chống oxy hoá tổng hợp thường sử dụng trong thực phẩm dầu, mỡ, bơ là axit ascocbic: trong chuyên mục: HỎI VÀ ĐÁP