Chủng nấm men quan trọng trong sản xuất bia, rượu vang, bánh mì:
A. Saccharomyces
B. Candidiasi
C. Pneumocystis
D. Penicillium
Hướng dẫn
Chọn A là đáp án đúng
Thư viện tài liệu12 Tháng bảy, 2023 @ 11:19 sáng
Chủng nấm men quan trọng trong sản xuất bia, rượu vang, bánh mì:
A. Saccharomyces
B. Candidiasi
C. Pneumocystis
D. Penicillium
Hướng dẫn
Chọn A là đáp án đúng
Thư viện tài liệu12 Tháng bảy, 2023 @ 11:19 sáng
Bạn đang xem: Chủng nấm men quan trọng trong sản xuất bia, rượu vang, bánh mì: trong chuyên mục: HỎI VÀ ĐÁP