Khi sản xuất và kinh doanh các loại bánh tươi (có thời gian bảo quản ngắn), các nhân viên bán hàng cần phải đội mũ bảo hộ và đeo gang tay
A. Đúng
B. Sai
Hướng dẫn
Chọn A là đáp án đúng
Thư viện tài liệu11 Tháng bảy, 2023 @ 7:14 chiều
Khi sản xuất và kinh doanh các loại bánh tươi (có thời gian bảo quản ngắn), các nhân viên bán hàng cần phải đội mũ bảo hộ và đeo gang tay
A. Đúng
B. Sai
Hướng dẫn
Chọn A là đáp án đúng
Thư viện tài liệu11 Tháng bảy, 2023 @ 7:14 chiều
Bạn đang xem: Khi sản xuất và kinh doanh các loại bánh tươi (có thời gian bảo quản ngắn), các nhân viên bán hàng cần phải đội mũ bảo hộ và đeo gang tay trong chuyên mục: HỎI VÀ ĐÁP