Trong sản xuất bánh mì thì yếu tố định hình khung giữ CO2:
A. Các cầu nối protein
B. Chất phụ gia
C. Các enzyme
D. Vi khuẩn lên men
Hướng dẫn
Chọn D là đáp án đúng
Thư viện tài liệu12 Tháng bảy, 2023 @ 11:19 sáng
Trong sản xuất bánh mì thì yếu tố định hình khung giữ CO2:
A. Các cầu nối protein
B. Chất phụ gia
C. Các enzyme
D. Vi khuẩn lên men
Hướng dẫn
Chọn D là đáp án đúng
Thư viện tài liệu12 Tháng bảy, 2023 @ 11:19 sáng
Bạn đang xem: Trong sản xuất bánh mì thì yếu tố định hình khung giữ CO2: trong chuyên mục: HỎI VÀ ĐÁP