Nguyên liệu sản xuất hạt Kefir:

Nguyên liệu sản xuất hạt Kefir:

A. Sữa tươi tiệt trùng đưa về t0 = 22-240C, hạt Kefir 5% theo khối lượng

B. Sữa tươi thanh trùng đưa về t0 = 50-600C, hạt Kefir 5% theo khối lượng

C. Sữa tươi thanh trùng đưa về t0 = 22-240C, hạt Kefir 5% theo khối lượng

D. Sữa tươi tiệt trùng đưa về t0 = 50-600C, hạt Kefir 5% theo khối lượng

Hướng dẫn

Chọn C là đáp án đúng

 

Đánh giá chủ đề này

Thư viện tài liệu12 Tháng bảy, 2023 @ 11:18 sáng

Tài liệu hay phù hợp tiêu chí cho: Nguyên liệu sản xuất hạt Kefir:

Bạn đang xem: Nguyên liệu sản xuất hạt Kefir: trong chuyên mục: HỎI VÀ ĐÁP