Tá dược dính trong kĩ thuật làm bánh chè nên chọn loại có độ dính cao để viên giữ được lâu và hình dạng màu sắc ổn định:
A. Đúng
B. Sai
Hướng dẫn
Chọn B là đáp án đúng
Thư viện tài liệu11 Tháng bảy, 2023 @ 6:16 chiều
Tá dược dính trong kĩ thuật làm bánh chè nên chọn loại có độ dính cao để viên giữ được lâu và hình dạng màu sắc ổn định:
A. Đúng
B. Sai
Hướng dẫn
Chọn B là đáp án đúng
Thư viện tài liệu11 Tháng bảy, 2023 @ 6:16 chiều
Bạn đang xem: Tá dược dính trong kĩ thuật làm bánh chè nên chọn loại có độ dính cao để viên giữ được lâu và hình dạng màu sắc ổn định: trong chuyên mục: HỎI VÀ ĐÁP